Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

HOA THIÊN ĐIỂU – mẫu thêu thủ công độc đáo

HOA THIÊN ĐIỂU – mẫu thêu thủ công độc đáo

Hoa thiên điểu hay hoa chim thiên đường. Những cánh hoa tạo hình như  chú chim tung cánh, rực rỡ và mạnh mẽ, hoang dại đến kiêu sa.

Ý nghĩa hoa Thiên Điểu.

Hoa Thiên Điểu tượng trưng cho sự chế ngự, cứng cáp, mạnh mẽ, thể hiện một phần ý chí ngoan cường của con người, cộng với các gram màu lạ nhưng không kém phần quyến rũ giúp chúng khá được ưa chuộng hiên nay. Đường nét hoa Thiên Điểu phần nào đó toát ra một sự sang trọng và độc đáo và hoang dại. Thiên Điểu ít sâu bệnh, thể hiện sức sống mãnh liệt tiềm tàng bên trong, chỉ định sức mạnh tâm hồn có thể chiến thắng ngịch cảnh éo le.

Bên cạnh đó, Hoa Thiên Điểu còn mang ý nghĩa của một tình yêu có hậu, hứa hẹn sẽ đi cùng nhau như “Chim liền cánh, cây liền cành”. Loài chim trời này bay khắp nơi, bay đến khung trời chúng mơ ước, nơi đó chỉ có tình yêu bất diệt và lòng chung thuỷ trường tồn. Tình yêu của đôi chim tự do có phải là một tình yêu nhiều người mơ ước?

Tuy mang nét đẹp hoang dại nhưng Thiên Điểu lại thể hiện được bãn lĩnh của con người qua bao thế hệ. Chúng được dùng trang trí làm đẹp với nhiều mẫu khá đa đạng, hoặc cắm trong lẵng hoa lớn để chào mừng các dịp lễ, khai trương. Sự mạnh mẽ từ bản chất bên trong cũng thể hiện nội lực tiềm tàng, đó chính là điểm khác biệt của Thiên Điểu và các loài hoa khác. 

 

← Bài trước Bài sau →