Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH - DỊCH VỤ HẬU MÃI

  • Khi mua hàng trực tuyến, xin phép KHÔNG giao hàng để xem thử, mặc thử; quý khách vui lòng xem kỹ form dáng theo hình chụp và trao đổi tư vấn với nhân viên bán hàng nếu cần tư vấn thêm. Khi đã thuận mua, rõ ràng thông tin giao nhận, Natusen tiến hành giao hàng theo đúng tư vấn và cam kết. 
  • Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa (không bị giao nhầm) trước khi thanh toán nhưng không được thử, mặc thử. Trong trường hợp Quý khách từ chối nhận sản phẩm không vì lý do từ Natusen thì Quý khách vui lòng thanh toán tiền vận chuyển hai chiều cùng chi phí bao bì và dịch vụ - ước tính trung bình là 100 ngàn đồng/ bưu phẩm. 
  • Sản phẩm đã thanh toán KHÔNG chấp nhận trả lại.
  • Chỉ đồng ý đổi sản phẩm với lý do lỗi kĩ thuật, về chất lượng may thêu, lỗi vải vượt quá qui định của ngành may. KHÔNG đổi mẫu khác hay thiết kế khác, KHÔNG đổi size khác.
  • Thời gian nhận đổi do lỗi kỹ thuật là trong vòng 3 ngày làm việc: khi mua tại boutique (kể từ ngày mua hàng), khi mua online (kể từ ngày nhận hàng)

Do đó, quý khách vui lòng chọn kỹ form dáng và xem kỹ bảng thông số size của Natusen. Hoặc khi được tư vấn Quý khách vui lòng cung cấp thông tin về số đo đúng để việc tư vấn size được thuận tiện và chính xác.

QUY TRÌNH ĐỔI SẢN PHẨM

Bước 1: Khách liên hệ với Natusen qua điện thoại, nhắn facebook.

Bước 2: Nhân viên xác nhận, thông tin với Quý khách cách gửi về.

Bước 3: Natusen nhận được hàng và gửi hàng đổi cho Quý khách  

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0789.886172

Facebook Fanpage: Natusen Boutique