Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

Điều khoản dịch vụ

1. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Hiện tại website Natusen hỗ trợ chức năng đặt hàng trực tuyến, chưa hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

1.1 Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD):

Sau khi đặt hàng thành công tại tại website hoặc Facebook Fanpage, nhân viên tư vấn sẽ xác nhận CHỐT lại đơn hàng. Sau đó, hàng sẽ được chuyển đến tận tay Quý khách, khách hàng có thể kiểm tra GIAO ĐÚNG hàng trước khi nhận (vui lòng không thử sản phẩm). Sau đó Quý khách thanh toán tiền mặt cho Nhân viên giao hàng

1.2  Thanh toán trực tiếp tại Boutique:

Natusen có cửa hàng đẹp, trưng bày tất cả sản phẩm, có phòng thử thoải mái. Kính mời qQuý khách đến Natusen Boutique để trải nghiệm sản phẩm. Tại cửa hàng có thu tiền mặt hoặc thu tiền qua thẻ ( chấp nhận tất cả các loại thẻ) và KHÔNG TÍNH PHÍ dịch vụ cà thẻ

1.3 Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Đây là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng khi mua online bởi tính tiện dụng, an toàn trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, Natusen sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp.

TK Vietcombank – VCB: 0721000592720

PGD Nơ Trang Long – HCM – Chủ tài khoản: Trần Ngọc Linh

2. Giới thiệu chung

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

3. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0789.886172

Facebook Fanpage: Natusen Boutique

Email: natusen.boutique@gmail.com